CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Chuyên cung cấp bộ lưu điện, Thiết bị lưu điện Emerson 
Mạng điện lưới hiện nay đòi hỏi tăng cường tính sẵn sàng và độ tin cậy . Điều này đã tạo ra một nhu cầu cho các hệ thống bảo vệ mật độ năng lượng cao hơn mà thích ứng với điện áp tải hỗn hợp và những thiết bị lưu điện chính là giải pháp tốt nhất trước những tình huống cấp bách về điện năng như hiện nay

Mới công nghệ IT , chẳng hạn như VoIP và PoE , đã tăng lên rất nhiều nhu cầu năng lượng . Thật không may, như các yêu cầu này đã tăng lên, số lượng không gian có sẵn cho các thiết bị bảo vệ của bạn và hệ thống hỗ trợ lực có liên quan không có do đó vấn đề lưu điện, trong những trường hợp cúp điện đột ngột là điều hết sức cần thiết.
Bộ lưu điện Emerson chính hãng


Giải pháp thiết bị lưu điện mới
Bộ lưu điện Liebert GXT3 UPS đáp ứng các nhu cầu về năng lực công suất cao hơn trong không gian nhỏ. Trên mạng đôi hệ thống UPS chuyển đổi thực sự này là có sẵn trong các mô hình 5KVA - 10kVA , và các tính năng tích hợp bỏ qua bảo trì , cũng như tùy chọn thời gian chạy pin mở rộng. Thêm hỗ trợ - Dịch vụ điện Emerson Network - và tất cả bằng đảm bảo sức mạnh lớn hơn và độ tin cậy .

Bộ lưu điện Emerson GXT3-10000RT230 Được thiết kế để sử dụng trong cả hai cấu hình giá hoặc tháp , tất cả các đơn vị cung cấp các giải pháp có sẵn nhỏ nhất cho các năng lực sức mạnh - 5 và 6KVA mô hình ở đầu ra 230V có kích thước 5U , hoặc các đơn vị đầu ra 230V 10kVA trong gói 6U .

Để giúp đáp ứng nhu cầu lựa chọn một nhà cung cấp duy nhất cho các ứng dụng toàn cầu , 120/208V 50/60 Hz mô hình được cung cấp với những mảng UL .

Liebert GXT3 UPS cung cấp một loạt các tùy chọn truyền thông để cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát theo yêu cầu của các hệ thống mạng máy tính ngày nay. Hoạt động có thể được theo dõi bằng : Liebert IntelliSlot thẻ Web cung cấp giám sát và kiểm soát của UPS của bạn SNMP và dựa trên web.

▪ Liebert MultiLink ™ hệ thống tự động tắt phần mềm
▪ Liebert Nform ™ Hệ thống giám sát
▪ Liebert phổ Màn hình từ xa và điện Màn hình Panels
▪ Hệ thống giám sát của bên thứ ba
Tính năng và lợi ích của Bộ lưu điện emerson

Giá / tháp cấu hình . Các đơn vị đa năng cài đặt một trong hai cấu hình , và bao gồm một quay LED màn hình hiển thị mà phù hợp với định hướng mong muốn.
Phát hiện tần số tự động . Phát hiện và phù hợp với dòng tần số đầu vào của một trong hai 60 hoặc 50 Hz .
Người sử dụng có thể thay thế hot-swappable pin nội bộ. Cung cấp 3-6 phút của thời gian chạy khi đầy tải .
Thêm thời gian chạy với thêm bộ ắc quy . Tủ UPS bao gồm bảng điều khiển plug- and-play connnections phía sau cho tủ pin tùy chọn . Tủ kích thước : 5KVA và 6KVA - 3U , 10kVA -4U .
Liebert Intellisiot ™ cổng thông tin liên lạc . Sử dụng Liebert IntelliSlot thẻ Web để cung cấp giám sát và kiểm soát của UPS của bạn SNMP và dựa trên web.
Bao gồm các chương trình cấu hình dựa trên Windows . Cho phép các thông số hoạt động khác nhau để điều chỉnh và kiểm tra được lên kế hoạch .
Tích hợp thông tin liên lạc USB để sử dụng với Liebert MultiLink ™ Phần mềm tự động tắt máy . Cho phép bạn theo dõi thông tin liên lạc giữa UPS và một máy chủ , và đảm bảo một tắt máy không cần giám sát duyên dáng .
Được xây dựng trong các tín hiệu đóng cửa . Đây là những khối thiết bị đầu cuối cho tín hiệu tiếp xúc khô .
Tắt điện khẩn cấp (EPO) . Thiết bị đầu cuối connnections cho một powewr khẩn cấp thường mở hoặc thường đóng tắt .
Phòng trống cao hơn :

Rộng cửa sổ điện áp đầu vào giảm thiểu sử dụng pin . Có cửa sổ điện áp đầu vào rộng , cho phép UPS để hỗ trợ các tải quan trọng mà không cần phải chuyển giao cho pin , mở rộng hệ thống sẵn có cho khi pin back-up là thực sự cần thiết .
Nội bộ tự động và bỏ qua hướng dẫn. Đảm bảo tính liên tục của sức mạnh để tải quan trọng trong quá trình bảo trì sysstem hoặc trong trường hợp lỗi nội bộ.
Tự chẩn đoán . Tự động kiểm tra đơn vị điện tử và pin . Được thiết kế để đơn giản hóa bảo trì và xử lý sự cố .
Chi phí cho bộ lưu điện thấp
Tiêu chuẩn hai năm bảo hành thay thế . Tùy chọn một năm và gia hạn ba năm có sẵn .
Sử dụng không gian lưu trữ ít hơn. Rời khỏi phòng hơn cho các thiết bị mạng .
Đối với tuổi thọ dài hơn . Pin lá chắn từ sinh nhiệt componets điện tử , nâng cao tuổi thọ pin.
Pin cắt điện áp . Tự động điều chỉnh dựa trên tải, kéo dài tuổi thọ pin bằng cách ngăn chặn quá xả pin

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT PHÚ VIỆT
Địa chỉ:284 Phạm Văn Bạch - F.15 - Q. Tân Bình - Việt Nam
ĐT: (848) 6296 73 23 Fax: 6296 7322
Website: http://nhatphuviet.com - Email: info@nhatphuviet.com

CÔNG TY TNHH HONEDI

CHUYÊN PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: E5/2A Thới Hoà, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: Call me 0972108268 MR, AN Call/ Zalo

Email: Honedc262@gmail.com

Web: Boluudien.com.vn - Boluudien.net

CÓ THỂ BẠN QAN TÂM