CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
MÃ SẢN PHẨM : SMT2200I
- Công nghệ : Line interactive
- Kiểu sóng : Sóng hình sin
- Công suất : 2200VA/198W
Ngõ ra :
- Điện áp danh định : 230V
- Tần số đầu ra: 47 - 53 Hz cho danh nghĩa 50 Hz, 57 - 63 Hz cho danh nghĩa 60 Hz
- Kết nối ngõ ra : 8 cổng IEC320 C13, 1 cổng IEC 320 C19
Ngõ vào :
- Điện áp danh định 230V
- Tần số đầu vào : 50/60 Hz +/- 3 Hz (cảm biến tự động)
- Kết nối ngõ vào IEC320 C14
Bao gồm: CD có phần mềm, CD Tài liệu, cáp RS-232 báo hiệu UPS thông minh, cáp USB

UPS APC Smart-UPS SMT2200I 2200VA LCD 230V là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Line interactive cải tiến nhằm bảo vệ cho các thiết bị điện. Dòng sản phẩm thương hiệu Smart-UPS đã đạt giải thưởng bởi Schneider Electric và được bình chọn là dòng sản phẩm phổ biến nhất ứng dụng cho server, ổ cứng và các thiết bị mạng. Dòng sản phẩm này được tin dùng trong việc bảo vệ các dữ liệu quan trọng và thiết bị tránh được các sự cố về nguồn điện. Ngoài ra dòng UPS này luôn hoạt động với hiệu suất cao với các mức tải nhỏ, vừa và cao; lý tưởng với các hệ thống thiết bị công nghệ thông tin.
Mặt sau UPS SMT2200I

- Đây là dòng sản phẩm có khả năng bảo vệ nguồn hiệu quả và thông minh trong quá trình hoạt động. phù hợp cho các thiết bị Server, Switch, Router, Hubs, các thiết bị khác,..
- Bảo vệ năng lượng mạng thông minh và hiệu quả từ cấp nhập cảnh đến thời gian chạy có thể mở rộng. UPS lý tưởng cho các máy chủ, điểm bán hàng, bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, trung tâm và các thiết bị mạng khác.
Các tính năng và lợi ích của Smart-UPS :
- Chế độ xanh : Chế độ vận hành đang chờ cấp bằng sáng chế mà bỏ qua các thành phần điện không sử dụng trong điều kiện năng lượng tốt để đạt được hiệu quả hoạt động rất cao mà không phải hy sinh bất kỳ sự bảo vệ nào.- Hiệu quả trực tuyến cao : Giảm chi phí tiện ích, tạo nhiệt ít hơn.
- Giao diện LCD trực quan : Cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác bằng nhiều ngôn ngữ với khả năng định cấu hình UPS cục bộ với các phím điều hướng dễ sử dụng.- Đầu ra sóng sin tinh khiết trên pin : Mô phỏng sức mạnh tiện ích để cung cấp mức độ tương thích cao nhất cho các máy chủ PFC (đã sửa lỗi hệ số công suất) và các thiết bị điện tử nhạy cảm.
- Dự đoán ngày thay pin : Tự động cung cấp tháng và năm khi khuyến nghị thay thế pin để hỗ trợ lập kế hoạch bảo trì dài hạn.- Thông báo lỗi dự đoán : Cung cấp phân tích lỗi cảnh báo sớm đảm bảo thay thế thành phần chủ động.
- Bộ ngắt mạch có thể đặt lại : Cho phép phục hồi nhanh chóng từ các sự kiện quá tải.

CÔNG TY TNHH HONEDI

CHUYÊN PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: E5/2A Thới Hoà, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: Call me 0972108268 MR, AN Call/ Zalo

Email: Honedc262@gmail.com

Web: Boluudien.com.vn - Boluudien.net

CÓ THỂ BẠN QAN TÂM