CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Cách khắc phục lỗi không lưu điên của bộ lưu điện

- Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì việc đáp ứng nhu cầu về một nguồn điện ổn định luôn được chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy mà việc sử dụng bộ lưu điện để đảm bảo được vấn đề ổn định nguồn điện là nhu cầu thiết yếu. Ngày nay, khái niệm bộ lưu điện không còn quá xa lạ với mọi người. Nó được sử dụng để bảo về cho các thiết bị điện được hoạt động ổn đỉnh và giúp tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có khi có vấn đề trục trặc về nguồn điện.

- Bộ lưu điện UPS cũng là một thiết bị điện chính vì thế mà cũng thường có rất nhiều lỗi xảy ra, sau đây chúng tôi xin được đề cập đến vấn đề bộ lưu điện không lưu điện và hướng giải quyết khi gặp vấn đề này để các bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất.Nếu gặp trường hợp Bộ lưu điện không lưu điện thì trước hết bạn cần phải kiểm tra lại bộ lưu điện của mình như sau:

- Đầu tiên bạn cần kiểm tra là nguồn điện vào và ra của bộ lưu điện, như là dây điện và ổ cắm nó có bị dứt hay hỏng hóc gì hay không.

- Sau đó bạn cắm lại bộ lưu điện vào nguồn điện lưới và rồi kiểm tra xem đèn nguồn của bộ lưu điện có còn sáng không, hay có dấu hiệu gì bất thường không?

- Các bước trên đều đã ok và không gặp lỗi gì thì bạn tiến hành cắm tải vào Bộ lưu điện ( Chỉ nên sử dụng một tải với công suất nhỏ như bóng đèn ).

- Sau đó bạn rút nguồn điện đầu vào của Bộ lưu điện. Nếu như tải (bóng đèn) tắt ngay lập tức thì là do bộ lưu điện của bạn đã bị hỏng bo mạch hoặc là do bạn để bộ lưu điện đang ở chế độ điện lưới trực tiếp

- Còn nếu như tải (bóng đèn) vẫn hoạt động và sau đó thì tắt dần thì 95% nguyên nhân ở đây là do bình ắc quy của bộ lưu điện đã hỏng.

Nắm rõ được những nguyên nhân trên bạn có thể tìm được hướng khắc phục một cách nhanh chóng cho bộ lưu điện UPS của mình. Hy vọng những thông tin trên cũng chúng tôi đem lại hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng bộ lưu điện.

[giaban][/giaban][giacu][/giacu][tomtat] [/tomtat] [chitiet]

CÔNG TY TNHH HONEDI

CHUYÊN PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: E5/2A Thới Hoà, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: Call me 0972108268 MR, AN Call/ Zalo

Email: Honedc262@gmail.com

Web: Boluudien.com.vn - Boluudien.net

CÓ THỂ BẠN QAN TÂM