CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Bộ lưu điện UPS có thể lưu điện cho máy tính. Thường người ta sẽ sử dụng dòng UPS Offline cho máy tính PC bởi giá thành, và các yêu cầu đặt ra đều được dòng bộ lưu điện này đáp ứng được.

Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS, là thiết bị lưu trữ điện năng nhằm cung cấp nguồn điện cho các thiết bị mạng khi xảy ra sự cố về điện như việc mất điện đột ngột. Người ta có thể sử dụng máy phát điện song bộ lưu điện UPS vẫn là lựa chọn hơn cả, vì từ độ an toàn, không độc hại, không gây ồn ào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bộ lưu điện còn đóng vai trò như máy ổn áp, nên sẽ giúp cho sự ổn định giữa tải vào và tải ra cho thiết bị, cung cấp dòng điện sạch và ngay khi có sự cố mà người sử dụng không phải tác động vào.

Ở các cơ quan, văn phòng, có rất nhiều thiết bị cần sử dụng bộ lưu điện, nhưng nhiều nhất vẫn là máy tính để bàn, nhằm hạn chế thấp nhất sức ảnh hưởng của điện lưới gây ra như hậu quả mất dữ liệu chưa kịp lưu lại. Sự cố về điện có thể kể tên ra như việc mất điện, chập chờn không ổn định, đến việc cao thấp tần đến sự quá tải.

Từ những điểm mạnh và chức năng vượt trội, người ta đã đưa bộ lưu điện vào để sử dụng. Bộ Lưu Điện offline có công suất từ 500VA đến 3000VA. Tuy nhiên, hiện nay người ta hay sử dụng là bộ lưu điện 650VA cho máy tính, bởi công suất phù hợp cho một màn hình, một CPU, máy in có công suất dưới 360 watts. Thời gian full tải với công suất bộ lưu điện offline này là khoảng gần 25 phút . Trong thời gian đó, chúng ta có thể thao tắc nhanh chóng việc lưu trữ thông tin, dữ liệu.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn bộ lưu điện UPS máy tính như 2000VA với công suất full tải 1200 watts, sử dụng cho 4 máy tính trong vòng 10 phút. Nếu bạn là người làm văn phòng, quan tâm đến hiệu quả trong công việc, bộ lưu điện UPS là một thiết bị không thể không có trong văn phòng của mình.

- Chúng tôi xin cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, mức giá phải chăng nhất đến quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề cao sẽ giải quyết mọi vấn đề cho công ty, đơn vị của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Honedi để được cung cấp ngay trong hôm nay.

[giaban][/giaban][giacu][/giacu][tomtat] [/tomtat] [chitiet]


CÔNG TY TNHH HONEDI

CHUYÊN PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: E5/2A Thới Hoà, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: Call me 0972108268 MR, AN Call/ Zalo

Email: Honedc262@gmail.com

Web: Boluudien.com.vn - Boluudien.net

CÓ THỂ BẠN QAN TÂM